Tin Tức‎ > ‎

Đánh giá chất lượng lốp xe ô tô Michelin

đăng 00:21, 4 thg 8, 2017 bởi Big SEO   [ đã cập nhật 01:30, 29 thg 9, 2017 ]

Michelin là hãng chuyên sản xuất bánh xe lớn nhất thế giới. Từ lâu Michelin đã nổi tiếng với các sản phẩm lốp xe uy tín trên thị trường, được đông đảo khách hàng lựa chọn. 
 
Thế nhưng chất lượng thực sự của lốp xe Michelin có được như tên tuổi của nó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá đáng tin cậy nhất về chất lượng thật sự của lốp xe Michelin.

Xuất xứ sản phẩm

Michelin được thành lập vào năm 1888, có trụ sở chính nằm tại Clermont-Ferrand, vùng Auvergne phía nam nước Pháp. Thống kê từ năm 2014 cho thấy Michelin hiện tại có số tài sản lên tới hơn 4,625 tỷ đồng. Ngày nay Michelin đã có mặt trên thị trường hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 17 quốc gia trên thế giới đặt nhà máy sản xuất lốp của Michelin.  

Sản phẩm tiêu biểu
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Michelin có thể kể đến như:
- Lốp ô tô bốn mùa: Michelin Defender
- Lốp ố tô mùa đông: Michelin Latitude X-Ice Xi2, Michelin X-Ice Xi3,…
- Lốp ô tô siêu bền: Michelin Pilot Super Sport, Michelin Pilot Sport A/S 3.

Đánh giá chất lượng sản phẩm 

“Đại gia lốp xe” của Pháp này luôn cho ra đời những sản phẩm lốp xe nổi bật với những tính năng hiện đại và bền bỉ. 
 
Công nghệ được trang bị trên lốp ô tô Michelin:
- Công nghệ Double wave sipes
- Công nghệ Rain drop sipes
- Công nghệ InfiniCoil

Với sự trang bị công nghệ hiện đại trên, lốp xe Michelin hạn chế được tối đa sự mài mòn, mang lại độ bám đường tốt hơn, tăng tuổi thọ sản phẩm, cho phép người dùng sử dụng được lâu hơn. Lốp ô tô Michelin còn được đánh giá cao khi mang lại sự êm ái, thoải mái cho tài xế khi xe vận hành. Lốp xe Michelin còn góp phần tiết kiệm nhiên liệu một cách rất đáng kể. Với thiết kế giảm lực cản trên mỗi thành phần lốp sản phẩm đạt thành công vang dội trong việc hạn chế tiêu hao nhiên liệu.

Khách hàng sử dụng lốp xe Michelin có thể yên tâm khi vận hành xe trong nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu và địa hình khác nhau.

Đặc biệt vượt trội về độ bám đường nhưng lốp xe của Michelin không tạo ma sát nhiều với mặt đường, ưu điểm lớn này giúp xe đảm bảo được tốc độ tốt nhất, và hạn chế được những hư hỏng không đáng có cho lốp xe. 

Một điểm trừ cụ thể và duy nhất của lốp xe Michelin là giá cả của nó thuộc hàng đắt nhất trên thị trường.
Với chất lượng sản phẩm vượt thời gian cùng sự uy tín hàng đầu của mình Michelin chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng về mình.

Comments